Trải nghiệm nhắn tin đình đám từ ứng dụng BBM

Là ứng dụng nhắn tin đứng đầu bảng xếp hạng với lượt tải về các thiết bị di động cực khủng. BBM có giao diện thân thiện với người dùng, đáp ứng những nhu cầu nhắn tin cơ bản, kết nối trò chuyện cùng bạn bè dễ dàng mà nhanh chóng. BBM còn có khả năng sao lưu và phục hồi cũng như bảo mật tin nhắn khá tốt. Hãy Download BBM nếu bạn muôn sử dụng ứng dụng này.

BBM được xem là ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất nhận được hàng triệu lượt tải về từ người dùng android ở các nước trên thế giới, hỗ trợ tải về cực nhanh cho các dòng smartphone. BBM sử dụng sự chuyển đổi internet hay các gói mạng để gửi tin nhắn thỏa thích tới gia đình bạn bè mà không phải lo lắng đến khoản phát sinh nào nếu như dòng điện thoại của bạn đã cài đặt gói cước internet không giới hạn. Download BBM sở hữu ngay ứng dụng nhắn tin nhanh mà hoàn toàn miễn phí, ứng dụng hàng đầu đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Là ứng dụng đa phương tiện BBM cho phép bạn nhắn tin và nhận tin nhắn ngay tức khắc khi bạn sử dụng ứng dụng này để trò chuyện với bạn bè người thân của mình, hiển thị ai đã xem tin nhắn của mình. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo nhóm, tùy chọn số lượng người trong nhóm và gỡ bỏ nó khi nào bạn muốn. Đây là ứng dụng có tính bảo mật cao, hỗ trợ rất nhiều máy ở các hệ điều hành khác nhau và không thêm bất kỳ khoản phát sinh có phí nào.

Với một ứng dụng nhắn tin thông minh thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay cú pháp đơn giản Download BBM phiên bản mới cho hệ điều hành android. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi những tính năng mà nó mang lại. Và đừng quên chia sẻ ứng dụng đến bạn bè người thân của mình nhé!


Loading Facebook Comments ...