Om Telolet Om – bản lagu nên nghe vào buổi sáng

 

Hãy nghe Om Telolet Om sau khi thức dậy

Lagu Om Telolet Om của giọng ca 24 tuổi người Indo – iMeyMey là bản lagu rất hay mà các bạn nên nghe mỗi khi thức dậy. Thông điệp đơn giản không có gì khó hiểu như lời tựa của bài hát viết về một trào lưu đang dậy sóng trong giới trẻ Indo hiện nay. Chord Om Telolet Om là một bản lagu hoàn chỉnh đầu tiên của iMeyMey. Bản lagu này nằm trong album mới của cô với giai điệu bắt tai, vui nhộn sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái tâm hồn hơn đấy. Bất cứ khi nào bạn đang xuống tinh thần thì hãy nghe ngay mp3 Om Telolet Om để thấy đời thêm tươi đẹp hơn nhé.

Om Telolet Om – bản lagu nên nghe vào buổi sáng

Nghe Om Telolet Om và quên đi sự đời

Nếu như ở Don’t let me down khiến cho bạn thích thú và muốn nhảy theo những giai điệu của bài hát thì đến với lyric Om Telolet Om bạn sẽ còn thích thú và muốn hò reo, nhảy nhót nhiều hơn nữa. Trong bản lagu này bạn sẽ là chính mình, sẽ được hòa nhịp vào âm nhạc của bài hát. Đừng bận tâm quá nhiều về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, điều mà bạn cần nhất lúc này đó là cảm xúc, tâm trạng của chính mình mà thôi. Vì thế hãy nghe Om Telolet Om để vươn vai, hít thở thật sâu, mặc kệ người khác.

Om Telolet Om giúp bạn yêu đời hơn

Om Telolet Om là một thông điệp đáng ghi nhớ cho những ai muốn vượt qua những tổn thương và sự sợ hãi để thêm yêu đời hơn. Không chỉ mang giai điệu sôi động vui tươi mà Om Telolet Om còn có không khí mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, giúp người nghe vực dậy tâm hồn mình sau một giấc ngủ dài. Ngoài Om Telolet Om ra, bạn cũng có thể nghe thêm các bản nhạc US – UK khác như: Sing me to sleep, Faded… với những bản lagu này chắc chắn sẽ giúp bạn thấy thư giãn và yêu đời hơn bởi giai điệu vui nhộn của nó.  Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức âm nhạc trong một không yên tĩnh, hãy cùng save lagu hay nhất để nghe trong những ngày như thế.


Loading Facebook Comments ...