Mẹo làm sạch đồ chơi của trẻ .

Một trong những chuyên gia sức khỏe trẻ nhỏ của chúng tôi đã mách bạn những mẹo làm sạch những đồ chơi của trẻ nhỏ và chỉ ra cách để bé chơi dưới môi trường sạch sẽ như sau :

Trẻ con cùng chơitrẻ con cùng chơi

trẻ con hay cầm nắm đưa đồ chơi vào miệng. chính vì như thế, vi trùng có thể xâm nhập vào cơ thể dễ dãi. Để giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh, hãy giữ đồ chơi sạch sẽ bằng những cách sau:

Thuốc muối

toàn bộ bạn cần làm là hòa tan 4 muỗng canh thuốc muối trong một ly nước. Hãy lau đồ chơi của trẻ cùng theo với một miếng bọt biển. sau đó rửa cho sạch bằng nước & hong khô bên dưới ánh nắng mặt trời.

Xà phòng thơm

sau khoản thời gian em của bạn tắm xong, hãy sử dụng nước xà phòng thơm để rửa đồ chơi cho . Xà phòng thơm cho trẻ giúp làm sạch vô tư thải trừ bụi từ đồ chơi.

Giấm trắng

chúng ta nên dùng giấm trắng muốn làm sạch khử trùng đồ chơi của em trẻ. Giấm trắng là 1 cách tự nhiên tốt nhất có thể. Nhỏ một số trong những giọt giấm trắng với cùng 1 bát nước ngâm đồ chơi trong 10 phút. kế tiếp rửa cho sạch & hong khô.

Nước chanh

Để loại bỏ bụi bờ từ đồ chơi của , hãy để dành ra một phần nào nước chanh nhỏ vào chậu nước ngâm đồ chơi của . Nước chanh sẽ giúp đỡ thải trừ những vết bẩn từ đồ chơi nhồi bông.

Rượu

Rượu hòa với nước đc dùng để rửa đồ chơi của em . Rượu sẽ khiến đồ chơi của sáng sạch thoát khỏi những vết bẩn cứng đầu.

 

Nguồn sưu tầm : http://chamsocsuckhoe365.com/


Loading Facebook Comments ...