Máy chấm công kiểm soát Ronald Jack RJ600

Máy chấm công là sản phẩm khoa học công nghệ mới ngày càng được sử dụng nhiều và không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Máy chấm công giúp các nhà quản lý nhân sự tiết kiêm một cách tối đa công sức, nhân lực, vật lực cho công việc chấm công cho nhân viên.

Máy chấm công kiểm soát

Máy chấm công, giúp nhà quản lý quản lý được thời gian IN/OUT, nghỉ của nhân viên, bạn không cần phải thường xuyên kiểm tra thời gian làm việc của nhân viên. Giúp tiết kiêm tối đa thời gian của người quản lý. Mặt khác, các nhà quản lý không thể thường xuyên, hay tự mình kiểm tra giờ giấc làm việc của nhân viên. Nhờ máy chấm công, và phần mềm các nhà quản lý chỉ cần hàng tháng kết xuất ra dữ liệu, là có ,một bang báo cáo chi tiết về thời gian làm việc của nhân viên.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn máy chấm công kiểm soát Ronald Jack RJ600, dòng máy chấm công kiểm soát tiên tiến với giá thành phải chăng, phù hợp với hầu hết các công ty, doanh nghiệp Việt.

Máy chấm công RJ600 có thể ghi nhớ 500 dấu vân tay, với 50000 bản ghi.Với những tính năng đặc biệt này, RJ600 phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ, với lượng người dùng vừa phải. Giúp tiết kiệm chi phí, cũng như không lãng phí bộ nhớ máy.

Máy chấm công kiểm soát

Màn hình hiển thị của RJ600 là loại màn hình TFT, 2,8’ với độ phân giải cao, mang lại hình ảnh sắc nét, rõ rang cho người sử dụng. Màn hình hiển thị đầy đủ thông tin như tên, số ID chấm công cho nhân viên chấm công để biết mình chấm công đúng không và báo Xin Cảm Ơn khi chấm công thành công. Ngoài ra máy còn được tích hợp bộ lưu điện, sử dụng được cả khi mấy điện.

Thế còn chờ gì mà bạn không sắm một chiếc máy chấm công Ronald Jack RJ600 để phục vụ công việc chấm công của công ty mình.


Loading Facebook Comments ...