Lắp đặt sàn gỗ giá rẻ cần đảm bảo đúng quy trình

Sàn gỗ giá rẻ cần đặc biệt lưu ý khi lát sàn nhà

Việc sử dụng sàn gỗ giá rẻ cho các công trình của bạn vốn dĩ đã là một sự lựa chọn mạo hiểm làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi đời của sàn nhà. Nhưng có thể do tình thế hoặc tính chất của công trình nên bạn phải chọn loại sàn gỗ giá rẻ do Trung Quốc sản xuất nên việc dùng loại sàn gỗ này cần có quy trình lắp đặt đúng các bước.

Lát sàn gỗ giá rẻ không đúng quy trình làm giảm độ bền của sàn.

Lát sàn gỗ giá rẻ không đúng quy trình làm giảm độ bền của sàn.

Một số quy trình mà bạn có thể tự nắm bắt để giám sát công nhân

Việc chuẩn bị lớp lót sàn gỗ cẩn thận để đảm bảo môi trường khô và không bị ẩm ướt tấn công đến sàn gỗ bởi là sàn giá rẻ nên khá kém trong tính chất chịu nước. Ngoài việc chọn đúng loại lót thì việc lắp đúng theo gờ của hèm khóa và các chốt hèm khóa để có được hiệu quả tốt nhất không bị cong vênh hay bị khe hở sau khi lắp đặt sàn gỗ xong.

Cấu tạo như các loại sàn gỗ khác.

Cấu tạo như các loại sàn gỗ khác.

Trong kiến trúc nội thất thì sàn nhà chịu một áp lực rất lớn từ các đồ vật khác hay từ chính người đi lại trên nền nhà. Nhưng ấn tượng đầu tiên khi bước vào ngôi nhà là sự hài hòa của các đồ vật và sàn nhà, vì vậy bạn hãy chọn màu sắc thích hợp nhé.

Ngoài ra trong quy trình lắp đặt sàn gỗ giá rẻ bạn còn cần kiểm soát độ hở từ mép tường đến mép sàn gỗ sao cho hợp lý để tránh tình trạng dãn nở của gỗ. Và đặc biệt lưu ý trong quá trình sử dụng nên hạn chế tiếp xúc với nước nhé. Mọi tính chất đều kém nên bạn càng phải chú ý nhiều hơn.

Loading Facebook Comments ...